Hệ thống phun sương sân vườn điều khiển tự động

Theo đà phát triển ngày một nhanh chóng của khoa học công nghệ, mức sống của con người theo đó cũng dần dần được nâng cao lên theo. Cuộc sống của con người từ đó cũng trở nên thư thả, thoải mái hơn bởi đã có rất nhiều việc của con người đã có những hệ thống máy móc thông minh thay thế, và những việc chăm sóc cây  cảnh, tưới cây cũng nằm trong số đó.

Ngày nay bạn không cần quá lo lắng cho việc bận rộn với công việc hằng ngày không có thời gian chăm sóc vườn cây, cây cảnh nữa vì đã có Hệ thống phun sương sân vườn của công ty chúng tôi thay bạn chăm sóc chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về hệ thống máy phun sương tiện lợi này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hệ thống phun sương sân vườn là gì?

Hệ thống máy phun sương sân vườn tự động là một hệ thống bao gồm các bộ phận như máy phun sương cao áp, béc phun sương, ống PE8mm, van điện từ, bộ hẹn giờ, và các phụ kiện khác kèm theo. Với mục đích phun sương cho cây cảnh sân vườn giúp bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, và thời gian công sức chúng.

Tùy theo mục đích sử dụng đối với từng loại cây, loại sân vườn mà chúng ta lựa chọn đầu béc phun sương cho phù hợp khi đưa vào sử dụng. Nếu sử dụng đúng với loại sân vườn, loại cây thích hợp thì hệ thống máy phun sương sẻ phát huy được hết tác dụng của chúng.

Những lợi ích mà hệ thống máy phun sương mang lại: 

Hệ thống phun sương sân vườn tự động giúp bạn tiết kiệm được 60-70-% nước so với việc bạn tưới thủ công. Từ đó bạn có thể giảm được chi phí đáng kể tiền điện nước hàng tháng và cả một lượng lớn thời gian và công sức so với tưới thủ công. Ngoài ra hệ thống này được lắp đặt cố định, đảm bảo tuổi thọ của chúng được lâu dài.

Khi có sự trợ giúp của Hệ thống phun sương sân vườn tự động bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc sân vườn cây cối để tập trung thời gian cho những công việc khác.

Sự xuất hiện của hệ thống máy phun sương mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn, và thổi vào đó một nét hiện đại, trẻ trung, tươi mới, từ đó không gian sân vườn của bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng khi bạn ra thăm hay thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Hệ thống máy phun sương vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng ta đều biết rằng nước là tài nguyên vô cùng quý giá đối với con người và một trong số nguyên nhân làm ô nhiểu môi trường nước là dòng chảy. Hệ thống máy phun sương tự động có bộ hẹn giờ cố định thời gian tưới , theo lập trình sẵn, giúp giảm thiểu đáng kể dòng chảy mang theo bụi bẩn và các chất ô nhiễm vào nguồn nước ngầm trong lòng đất

Xem ngay giá các thiết bị Hệ thống phun sương <<<<<

Xem ngay

Giới thiệu Tủ điều khiển phun sương vận hành tự động – Click Ngay <<<<

Cửa hàng thiết bị Kim Ngân Phát cam kết

Gọi ngay 0988 387 389 Mr.Khang để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan