Hệ thống phun sương cho quán cà phê điều khiển tự động

Mùa hè là thời điểm bùng nổ doanh số của các quán cafe; đơn giản bởi vì những cái nóng oi ả sẽ khiến cho nhu cầu giải khát và tránh nóng của mọi người tăng cao. Tuy nhiên, không phải bất kỳ quán cafe nào cũng tận dụng được lợi thế này để có một bước nhảy vọt thật mạnh mẽ trong bảng báo cáo kết quả kinh doanh.

Tuy nhiên chính cái nhiệt độ “nóng chảy mỡ” ấy lại phần nào trở thành rào cản lớn giữa khách hàng và những quán cafe cóc hay quán cafe vỉa hè. Đành rằng là sẽ có những quý khách hàng thích ngồi ngoài vỉa hè nhưng chắc chắn là chẳng có ai lại thích vừa uống cafe vừa lau mồ hôi.

Vì vậy, lúc này chính là thời điểm mà các quán cafe phải đổi mới để có thể bắt kịp được với sự cạnh tranh quá mạnh như hiện tại và mục tiêu chính là làm vừa lòng khách hàng. Giải pháp cho các bạn chính là một Hệ thống phun sương cho quán cà phê

Trên thị trường hiện nay đã có quá nhiều quán cafe sử dụng các hệ thống phun sương trong nhiều mục đích khác nhau như:

Hạ nhiệt, làm mát không gian ngoài trời. Nếu được lắp đặt vào những vị trí hợp lý thì quán cafe của bạn sẽ nhanh chóng giảm 3 – 5 độ.

Tạo cảnh quang đẹp giúp tăng sự thích thú với khách hàng. Ngoài ra nếu có bất kỳ một vị khách nào thấy quán cafe của bạn đẹp sau đó check in trên Facebook thì đấy chính là khi bạn đã được quảng bá miễn phí.

Một số quán còn sử dụng cả hệ thống phun sương kết hợp trồng cây xanh, tiểu cảnh cũng mang đến cho khách hàng một không quan gần gũi với thiên nhiên.

Có thể thấy rõ ràng đây là một sự kết hợp hoàn hảo vậy còn lý do gì ngăn cản bạn lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cà phê

Vơi một số bạn còn lăn tăn một chút về chi phí đầu tư và duy trì hệ thống này thì câu trả lời rất đơn giản. Chi phí một hệ thống phun sương quán cafe chưa bằng 1/3 những chiếc điều hòa trên thị trường. Ngoài ra, chi phí vận hành mỗi tháng chỉ khoảng 60 – 80k (Chi phí này có thể không bằng số tiền mà bạn tiết kiệm được khi điều hòa nhiệt độ không còn phải “còng lưng” ra chạy hết công suất suốt nhưng tháng hè nhờ hiệu quả làm mát bên ngoài.)

Các thiết bị của hệ thống bao gồm

Một số lưu ý khi lắp đặt Hệ thống phun sương cho quán cà phê

Thông thường đối với 1 quán cafe sẽ chia ra thành 2 mục đích chính là dập bụi và làm mát.

Hai mục đích này sẽ có vị trí lắp đặt khác nhau và sử dụng loại béc phun khác nhau:

  • Dập bụi: thường lắp béc phun sương ở phía ngoài quán, nơi tiếp xúc với mặt đường. Loại béc sử dụng là béc số 3, các béc cách nhau khoảng 0,5m.
  • Làm mát: Thường lắp ở phía trong quán, nơi có người. Các địa điểm này nên hạn chế sự đọng ẩm nên sử dụng loại béc số 1 và khoảng cách béc khoảng 1m/béc.

Ngoài ra còn một số lưu ý cơ bản khi lắp đặt:

  • Để máy bơm phun sương ở nơi khô ráo, tránh mưa hắt.
  • Không để béc phun sương bị chắn bởi bất kỳ vật cản nào như lá cây, đồ vật …
  • Để hiệu quả làm mát rộng hơn có thể sử dụng kết hợp quạt gió.

Xem ngay giá các thiết bị Hệ thống phun sương <<<<<

Xem ngay

Giới thiệu Tủ điều khiển phun sương vận hành tự động – Click Ngay <<<<

Cửa hàng thiết bị Kim Ngân Phát cam kết

Gọi ngay 0988 387 389 Mr.Khang để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan